1. NHÂN LỰC TẠO NÊN SỨC MẠNH
Với công ty Kim Loại Hoa Sen, bài toán thu hút và giữ chân nhân tài là việc hết sức quan trọng và luôn luôn ưu tiên lên hàng đầu. Ngoài các chính sách lương, thưởng rõ ràng, Kim Loại Hoa Sen còn xây dựng chiến lược đào tạo, tạo cơ hội thăng tiến cho những nhân viên có năng lực và ý chí.
Ngay từ khi mới thành lập, Kim Loại Hoa Sen tập trung xây dựng nhiều nét văn hóa riêng, với mong muốn xây dựng đội ngũ nhân sự gắn bó lâu dài cùng phát triển với Kim Loại Hoa Sen, xem Kim Loại Hoa Sen gia đình thứ hai của mình.
2. TẦM NHÌN:
Tạo ra nét độc đáo và đẳng cấp cho ngôi nhà bạn thông qua thiết kế trang trí nội thất
3. SỨ MỆNH:
Kim Loại Hoa Sen sáng tạo để tạo ra sự độc đáo và đẳng cấp bằng các sản phẩm cao cấp, gía trị cao cho ngôi nhà bạn trở nên khác biệt.
4. TRIẾT LÝ KINH DOANH:
Chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.
Phương châm hành động: Quyết liệt, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.
Chăm sóc khách hàng: Xây dựng niềm tin bền vững để trở thành đối tác tin cậy và chuyên nghiệp nhất.
Ý thức, tinh thần, trách nhiệm của cán bộ công nhân viên: Phát huy tinh thần thân ái, đoàn kết, hợp lực giữa cán bộ công nhân viên tạo thành một tập thể vững mạnh.
5. BA GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
Sự quan tâm, cải tiến và Không ngừng hoàn thiện, luôn gắn liền với mọi hoạt động của chúng tôi. Đây chính là nền tảng cho mọi chiến lược kinh doanh của chúng tôi, và ba giá trị cốt lõi này cũng phản ánh ở mọi khía cạnh trong sự nghiệp của chúng tôi.
Giá trị 1: Cải tiến
Kim Loại Hoa Sen cam kết luôn đổi mới và làm tốt hơn mỗi ngày từ cá nhân đến tập thể. Với việc thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của khách hàng và không ngừng cải tiến, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của chúng tôi.
Giá trị 2: Không ngừng hoàn thiện
Kim Loại Hoa Sen chưa lúc nào tự hài lòng, thỏa mãn với những kết quả đạt được, chúng tôi, tất cả mọi thành viên Kim Loại Hoa Sen đều có nghĩa vụ, trách nhiệm mang lại lợi ích và làm hài lòng khách hàng, mỗi ngày đều phải cố gắng làm tốt hơn.
Giá trị 3: Quan tâm
Công ty luôn quan tâm tới sự hài hòa lợi ích, mục tiêu tất cả mọi người: từ đội ngũ nhân viên, khách hàng, các đối tác kinh doanh.
Nhân viên luôn được trao cơ hội tối đa để phát huy năng lực, phát triển bản thân và thành công cùng công ty.